TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐINH NÚP ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA, MỨC ĐỘ 1.

Sáng ngày 26/3/2024, Trường TH&THCS Đinh Núp, xã Ea Blang đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự có đồng chí Võ Văn Sự, Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh buổi lễ đóng bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Trường TH&THCS Đinh Núp được thành lập ngày 10/6/2014, đây là trường có nhiều cấp học đầu tiên trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Hiện nay, trường có tổng diện tích 8.763,9 m2, toàn trường có hơn 30 cán bộ, giáo viên, người lao động, 371 học sinh, 13 phòng học, phòng bộ môn, phòng chức năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng dạy học đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy.

Thầy Phạm Văn Thăng – Hiệu trưởng đọc báo cáo kết quả đạt được

Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường TH&THCS Đinh Núp đã phấn đấu thực hiện đạt 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mà Bộ Giáo dục và đào tạo quy định. Cùng với đầu tư cơ sở vật chất, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, việc ứng dụng công nghệ thông tin, vận dụng đổi mới phương pháp giảng dạy được chú trọng góp phần thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua: dạy tốt, học tốt, xây dựng trường hộc thân thiện, học sinh tích cực….nên chất lượng giáo dục đại trà của trường ngày một nâng cao.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk; đồng chí Võ Văn Sự, Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao bằng trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Tiểu học, THCS Đinh Núp. Đồng thời đề nghị thời gian tới Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng tập thể đoàn kết; triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 và các mục tiêu, chỉ tiêu của Ngành đề ra trong từng năm học. Đồng thời, xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể triển khai thực hiện xây dựng trường chuẩn Quốc gia ở mức độ cao hơn. Xây dựng môi trường học tập thân thiện, huy động 100% học sinh trong độ tuổi đến trường, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn…./.