Trường TH&THCS Đinh Núp tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí hướng tới kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 7/3, tại trường TH&THCS Đinh Núp, Ban Chấp Hành Công Đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức giao lưu giải bóng chuyển cấp cơ sở, với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống cơ sở, Ban giám hiệu cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn trường không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của nhà trường nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để hoạt động của trường ngày càng phát triển bền vững.

Sau buổi giao lưu Ban Chấp Hành Công Đoàn nhà trường có trao mỗi đồng chí trong đơn vị một phần quà tinh thần mong các đồng chí chuyên tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhà  trường giao phó, nâng cao chất lượng dạy và học, đưa con thuyền tri thức cùng các em học sinh đến tương lai tốt đẹp.
“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Trường TH&THCS Đinh Núp xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.