Trường TH&THCS Đinh Núp khai giảng năm học 2021-2022

Sáng nay, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 9 năm 2021, thầy và trò trường TH&THCS Đinh Núp, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ lần đầu tham dự buổi lễ khai giảng đặc biệt, được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Trần Châu, phó chủ tịch UBND xã Ea Blang, thầy Phạm Văn Thăng, hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh tham dự trực tuyến.

Cán bộ, giáo viên và nhân viên tham dự lễ khai giảng 100% đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, đồng thời triển khai các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn,…

Bước vào buổi lễ, ngay sau lễ chào cờ, các em học sinh được nghe Phó Chủ tịch UBND xã Ea Blang Trần Châu đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Sau khi đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022, thầy giáo Phạm Văn Thăng – Hiệu trưởng đã điểm hồi trống khai trường trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.