TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH, SINH HOẠT MỪNG NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ, NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2022, Liên đội trường TH&THCS Đinh Núp phối hợp với thư viện trường TH&THCS Đinh Núp tổ chức ngày Hội đọc sách năm học 2021-2022 gắn với nội dung mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5) và ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5).

Quang cảnh Hội thi

Ngày hội giúp học sinh hiểu rõ giá trị của sách và sự đóng góp của các tác giả cho sự ra đời của các tác phẩm bất hủ, đảm bảo cho mọi người thoả mãn sở thích đọc sách của minh và tôn vinh văn hoá đọc của nhân loại.

Ngày Hội đọc sách, là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Bên cạnh đó, Liên đội cũng tổ chức phần thi “Kể chuyện về Bác Hồ” đã trao 01 Giải nhất, 02 giải Nhì, 03 Giải ba và 08 Giải khuyến khích. Thi tìm hiểu về Bác Hồ và Đội TNTP HCM với 10 phần quà trao cho học sinh và cuối cùng là phần thi tìm hiểu về Bác Hồ và ngày thành lập Đội TNTP HCM với 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba.