TỔ CHỨC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

Ngày 02/12/2022 trường đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet cho 25 học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở thị xã Buôn Hồ năm học 2022-2023. Đây là cuộc thi nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh cũng như sự đồng hành của các bậc phụ huynh.

Kế thừa những kết quả của Cuộc thi IOE cấp trường năm học 2021-2022, với mục đích tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại tại trường; tạo điều kiện cho học sinh nâng cao hơn nữa năng lực CNTT, sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; tạo sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 9; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường; đây là sân chơi lành mạnh để học sinh có thể khám phá những điều mới mẻ, niềm vui và hạnh phúc để học tập và rèn luyện bản thân.
Dưới sự dạy giỗ nhiệt tình của giáo viên dạy bộ môn tiếng Anh, năm học 2022-2023, số lượng học sinh tham gia đã tăng cả về số lượng và chất lượng, một số học sinh vượt qua điểm số 1000 tại cuộc thi cấp trường để tham gia cuộc thi cấp thị xã.
Một số hình ảnh của Hội thi.