KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Đúng 7 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường TH&THCS Đinh Núp, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Đào Tấn Đồng, Chủ tịch UBND xã Ea Blang, thầy Phạm Văn Thăng, hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh tham dự buổi lễ.

Bước vào buổi lễ, ngay sau lễ chào cờ, các em học sinh được nghe Chủ tịch UBND xã Ea Blang Đào Tấn Đồng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Sau khi đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023, thầy giáo Phạm Văn Thăng – Hiệu trưởng đã điểm hồi trống khai trường trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.