HỘI THI “VIẾT CHỮ ĐẸP

Người Việt từ xưa đã có câu “nét chữ, nết người”, điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp có ý nghĩa như thế nào trong xây dựng, hình thành nhân cách con người. Nhất là đối với học sinh nói chung và học sinh cấp tiểu học nói riêng. Để góp phần trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, nhân dịp chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2022, trường TH&THCS Đinh núp đã tổ chức Hội thi “Chữ viết đẹp cho toàn thể 200 học sinh cấp tiểu học tham gia. Hội thi đã được cha mẹ, người đỡ đầu và các em học sinh của trường hưởng ứng nhiệt tình và phấn khởi. Thông qua Hội thi, các em sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc viết chữ đẹp để tiếp tục rèn luyện. Hội thi không chỉ nhằm giúp các em rèn luyện chữ viết mà còn là giải pháp để tăng cường Tiếng Việt cho các em./.