Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021

Sáng ngày 16/10/2020, trường TH&THCS Đinh Núp, xã Ea Blang long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021.  Về dự Hội nghị, có Ông Nguyễn Tú Toàn – Bí thư Đảng ủy xã Ea Blang, ông Y Quen Mlô – Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Blang; Ông Y Sanh Knul – Phó trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía nhà Trường, Thầy giáo Phạm Văn Thăng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đoàn Văn Công – Chủ tịch công đoàn trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy Phạm Văn Thăng – Hiệu trưởng thông qua bản phương hướng nhiệm vụ                                                        năm học 2020-2021

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Thầy Đoàn Văn Công – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Thầy Phạm Văn Thăng – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã ông Nguyễn Tú Toàn – Bí thư Đảng ủy xã, đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn ở điểm phụ để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như nâng cao vai trò của Ban đại diện CMHS, Xây dựng cơ sở vật chất nhà trường…

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên chụp hình lưu niệm với Đại biểu

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động trường TH&THCS Đinh Núp năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Lê Văn Vỹ